Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 3 hoạt động của tiếp thị liên kết 2018

3 hoạt động của tiếp thị liên kết 2018

Một phương pháp kiếm tiền nhanh chóng và không gặp rắc rối khi thực sự bán sản phẩm, tiếp thị liên kết có ảnh hưởng không nhỏ cho những người muốn tăng thu nhập trực tuyến của họ.
Nhưng làm thế nào để một chi nhánh được trả tiền sau khi liên kết người bán với người tiêu dùng? Tùy thuộc vào chương trình, đóng góp của đơn vị liên kết đến doanh thu của người bán sẽ được tính khác nhau. Các đơn vị liên kết có thể được trả tiền theo nhiều cách khác nhau:

  1. Trả tiền cho mỗi lần bán hàng

Đây là cấu trúc tiếp thị liên kết tiêu chuẩn. Người bán thanh toán cho chi nhánh một phần trăm giá bán của sản phẩm sau khi người tiêu dùng mua sản phẩm như là kết quả của chiến lược tiếp thị của đơn vị liên kết. Nói cách khác, các đơn vị liên kết phải thực sự có được các nhà đầu tư chịu chi vào sản phẩm trước khi họ được trả tiền.

Cách hoạt động của tiếp thị liên kết

  1. Trả cho mỗi hành động đặc biệt của khách hàng

Một hệ thống phức tạp hơn, cách hoạt động này giúp đơn vị liên kết được trả tiền mỗi khi khách hàng tiềm năng có hành động đặc biệt với quảng cáo. Đơn vị liên kết phải thuyết phục người tiêu dùng truy cập trang web của người bán và hoàn thành hành động mong muốn – cho dù đó là điền vào biểu mẫu liên hệ, đăng ký dùng thử sản phẩm, đăng ký bản tin hoặc tải xuống phần mềm hoặc tệp.

  1. Trả tiền cho mỗi nhấp chuột

Cách hoạt động này này tập trung vào việc khuyến khích liên kết chuyển hướng người tiêu dùng từ nền tảng tiếp thị của họ đến trang web của người bán. Điều này có nghĩa là đơn vị liên kết phải thu hút người tiêu dùng đến mức họ sẽ chuyển từ trang web của đơn vị liên kết đến trang web của người bán. Các chi nhánh sau đó được trả dựa trên sự gia tăng lưu lượng truy cập web.
Xem thêm:

  • Luận văn về digital marketing
  • Tìm hiểu về truyền thông tiếp thị được sử dụng trong công ty
  • Khái niệm tiếp thị liên kết trong Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *